RAN Fantasy Private Server


 
HomePortalCalendarFAQSearchRegisterMemberlistUsergroupsLog in

Share
 

 V-Reserve, Hotels, Booking online

Go down 
AuthorMessage
onlink
Newbie
Newbie


Number of posts : 2
Registration date : 2010-02-12

V-Reserve, Hotels, Booking online Empty
PostSubject: V-Reserve, Hotels, Booking online   V-Reserve, Hotels, Booking online Icon_minitimeWed Mar 17, 2010 5:26 pm

V-Reserve, Hotels, Booking online
Xin hỏi bạn nhấp chuột lên lịch chưa? phát hiện tháng 4 năm nay sẽ là một mùa nghỉ dài, nhớ thầm cảm ơn ngày giỗ tổ mùng 10 tháng 3! Sao c̣n chưa mua vé máy bay đặt pḥng khách sạn chuẩn bị đi ngược về xuôi? Hay vẫn c̣n băn khoăn?
Nếu biết rằng hơn mười năm nay tất cả khách sạn Việt Nam đều cháy pḥng dịp 30/4; nếu ám ảnh rằng giá pḥng khách sạn luôn tăng từ 50% đến 200% dịp lễ tết v́ nhu cầu đặt pḥng cao gấp 7 lần ngày thường, nếu từng cảm thấy chán nản, mệt mỏi v́ phải kéo hành lư đi đến từng khách sạn xem pḥng, kiểm tra giá nhưng kết quả thường không như mong đợi, khách sạn không phù hợp và phải trả chi phí quá cao. Sao giờ đây ta không lập tức chọn cho ḿnh khách sạn tốt nhất khi ta vẫn c̣n có thể chọn lựa? Ngồi trước máy tính, click chuột vào V-Reserve, mở ra trước mắt ta là hàng trăm khách sạn tiêu chuẩn ở Việt Nam với thông tin rơ ràng, giá cả tốt nhất. Ta chỉ việc chọn khách sạn phù hợp tại nơi mà ḿnh muốn đến. Đặt pḥng qua mạng là xu thế phát triển mạnh mẽ khắp thế giới, không chỉ tiện lợi mà c̣n giúp người du lịch quản lư chi tiêu, tiệt kiệm chi phí khách sạn tối đa. Quan trọng hơn, nếu thường xuyên du lịch, ta sẽ hiểu rằng vị trí khách sạn đâu chỉ để là phóng mắt ngằm nh́n phong cảnh xung quanh, nó c̣n là yếu quyết định các chi phí ăn uống, di chuyển cũng như các hoạt động giài trí cho cả nhà.
Ngay bây giờ vào đặt pḥng với www.v-reserve.com, ta sẽ nhận được:
- Giá cả tốt nhất! -V-Reserve đă đàm phán với các khách sạn, ta sẽ không tự ḿnh thương lượng được mức giá này
- Đảm bảo có pḥng dù chỉ ở một ngày!- Các khách sạn thường báo hết pḥng khi ta gọi điện đặt pḥng 1 đêm, V-Reserve giúp ta đặt được pḥng bất kể ngày hay đêm.
- Nhiều khách sạn tuyệt vời chờ đón ta và người thân!- V-Reserve đă lựa chọn các khách sạn tốt nhất trong từng khu vực, việc c̣n lại là từ V-Reserve , ta chọn ra cho riêng ḿnh khách sạn phù hợp nhất.
Rốt cục nếu kinh phí là vấn đề ta quan tâm hàng đầu trước khi quyết định đi đâu trong kỳ nghỉ lễ này, sao ta không vào V-Reserve để bất ngờ phát hiện ra các khách sạn đang khuyến măi như thế nào!
Back to top Go down
View user profile
 
V-Reserve, Hotels, Booking online
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» Naruto-arena a online card game lol
» Online Databases / Game Collections List
» ChessJam - Online Chess game
» New online chess server, www.easychess.com
» lila (Multiplayer online chess)

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
RAN Fantasy Private Server :: OFF TOPIC :: Spam Thread-
Jump to: